TOP - TÌM KIẾM SP

Cách Xóa Vết Trầy Xước Trên Sơn Xe Trong 30s

Cách Xóa Vết Trầy Xước Trên Sơn Xe Trong 30s

Cách Xóa Vết Trầy Xước Trên Sơn Xe Trong 30s
 

xe-sh-dep

Sở hữu một chiếc xe máy với nước sơn bóng đẹp không một vết trầy xước là điều ai cũng muốn, nhưng có nhiều tác nhân trong quá trình di chuyển hoặc để xe trong các bãi xe công cộng khiến chiếc xe của bạn bị những vết thương không đáng có. Khó chịu nhất là những vết trầy xước làm mất vẻ thẩm mỹ và nhìn xe mau cũ. Hôm nay, Scooter Việt Nam xin chia sẻ bạn một thủ thuật giúp bạn xóa vết trầy xước trên sơn xe máy nhanh nhất, cách này áp dụng cho các vết trầy xước nhỏ và cả những vết xước lõm sâu vào sơn.

Hướng Dẫn Khắc Phụ Vết Trầy Xước Trên Xe Máy

Như hình dưới đây, bạn có thể thấy trên sơn xe xuất hiện vết trầy khá dài, nhiều vết khi dùng cà na đánh bóng vẫn không hết. Hãy theo dõi 7 bước đơn giản sau để xóa vết trầy mà nhiều khi bạn sờ vào thấy lõm cả vào sơn xe.

xoa-vet-tray-xe

Bước 1:  Đây là bước chuẩn bị:

– Giấy nhám nhiễn 3000 (có thể mua ở tất cả các chỗ bán đồ phụ tùng xe)

– Một hộp cà na đánh bóng

– Một cái khăn vải mịn và xin lưu ý là dùng khăn sạch nhé nếu bạn không muốn chỗ trầy thêm đen xì lì.

– Một cái khăn thô có lông (tốt nhất là bạn nên dùng bông gòn)

– Nước sạch.

Bước 2: Cho một ít nước lên chỗ vết trầy và đổ nước lên giấy nhám cho ướt, tác dụng của việc này là làm giảm ma sát của giấy nhám để tăng tác dụng chữa vết trầy cho xe ở bước sau đây.

danh-bong-xoa-vet-tray

Bước 3: Dùng giấy nhám vuốt nhẹ lên bề mặt vết trầy (chú ý vuốt một chiều thôi ví dụ đẩy thì nhấn mạnh còn kéo về thì thả lỏng tay, tuyệt đối không đánh giấy nhám thành vòng tròn)

xoa-vet-tray
 

Bước 4: Dùng khăn mịn lau lại cho sạch nước.

Bước 5: Đến đây là bước để chúng ta lấy lại vẻ đẹp cho sơn xe, các bạn thoa một ít cà na đều lên lớp sơn xung quanh chỗ trầy và ngay tại chỗ trầy (lưu ý đối với chỗ sơn bị trầy quá sâu thì phơi nắng sẽ đem hiệu quả tốt hơn)

Bước 6: Dùng khăn thô có lông sạch đánh mạnh theo hình vòng tròn cho đến khi khô sạch cà na.

xoa-vet-tray-son-xe
 

Bước 7: Thấm cana vào khăn vải mịn hoặc bông gòn xoa nhẹ tay và đều vào khu vực vết trầy. Và vết trầy đã biến mất, sơn xe đã được lấy lại vẻ đẹp như mới. Thành quả là đây.

chua-vet-tray-xuoc-xe
 

Bài thủ thuật hướng dẫn khắc phục vết trầy xước sơn xe máy nhanh và mang lại hiệu quả giúp lấy lại vẻ đẹp đầy thẩm mỹ của nước sơn. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé.


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây