TOP - TÌM KIẾM SP

NHÔNG SÊN DĨA DID - MẠNH MẼ VÀ THOẢI MÁI TRÊN TỪNG NẺO ĐƯỜNG

NHÔNG SÊN DĨA DID - MẠNH MẼ VÀ THOẢI MÁI TRÊN TỪNG NẺO ĐƯỜNG

NHÔNG SÊN DĨA DID - MẠNH MẼ VÀ THOẢI MÁI TRÊN TỪNG NẺO ĐƯỜNG
Trên thị trường nhông sên dĩa, D.I.D được đánh giá là ông vua về xích có chất lượng hàng đầu, độ bền vượt trội. Trên thị truờng phụ tùng xe máy D.I.D rất nổi tiếng với dòng Nhông Sên Dĩa AD3 hiệu năng vượt trội, D.I.D HD-S siêu tải trọng, Sên vàng D.I.D 428HD, Sên mô tô 520VF.
 

D.I.D có lịch sử hình thành hơn 80 năm và là nhà sản xuất xích (sên) xe máy số 1 thế giới nhờ vào định hướng sản xuất ra sản phẩm xích nhẹ và mạnh mẽ. D.I.D luôn là đối tác không thể thiếu của các nhà sản xuất xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki, SYM... D.I.D cũng là thương hiệu đạt được rất nhiều thành tích trong các sự kiện biểu diễn mô tô, đua xe máy trên thế giới như Moto GP, World Endurance Championship, Motocross,...

Đặc điểm công nghệ ở Nhông Sên Dĩa D.I.D AD3 và H-DS: 

Nhiệt luyện và cường lực dập: Đặc điểm nổi bật của D.I.D mà không nhà sản xuất xích khác nào theo kịp đó làcông nghệ nhiệt luyện và khả năng kết nối các mắt xích với cường lực gần như tuyệt đối bằng nhau. D.I.D đưa ra thị trường những sợi xích có trọng lượng nhẹ, uyển chuyển nhưng rất mạnh mẽ, độ bền vô địch, chịu được tải trọng lớn.
 
Lót trục đúc liền (solid bush): cứng, liền mạch và không có mối nối cho bề mặt trơn nhẵn đảm bảo hoạt động xoay tròn tuyệt vời.

Để sản xuất được ống lót dạng đặc thay cho ống lót cuốn (curved bush) như thông thường, D.I.D sử dụng phương pháp dập nguội các đoạn kim loại cứng, tạo thành một ống lót cứng có độ chính xác cao đảm bảo được diện tích bôi trơn dầu mỡ rộng tăng hiệu quả kéo dài tuổi thọ cho xích. Đối với ống lót cuốn thông thường, khi vận hành sẽ tạo lực ép ống lót vào mắt xích, nếu áp lực càng tăng lên sẽ làm biến dạng ống lót và làm hở mối nối, giảm diện tích bôi trơn và từ đó làm giảm tuổi thọ của xích.
 
IMG_3625-a-1.jpg
Bộ nhông sên dĩa AD3 - Bộ nhông sên dĩa H-DS - Bộ nhông sên dĩa H-DS New
 
Nhông trước và sau của D.I.D: Với sản phẩm mới Professional Gear áp dụng cho dòng nhông xích H-DS NEW, DID đưa ra thị truờng loại nhông, dĩa sản xuất bằng công nghệ “dập” Fine Blanking (nhông dĩa đen). Nhông dĩa đen có độ tròn đều tuyệt vời, ngoại quan đẹp tinh xảo, kết hợp với xích HDS vận hành rất êm mượt. Dòng nhông xích H-DS NEW  rất đuợc lòng giới trẻ chạy xe Exiter. Đặc biệt, tuổi thọ của nhông dĩa DID cao hơn hẳn các loại khác do 100% sản phẩm đuợc gia nhiệt cao tầng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây